Chia sẻ lên:
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng Huy Quân được thành lập năm 2010 với mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường xuất khẩu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sơn mài của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho lao động ở làng nghề truyền thống, đồng thời phát triển làng nghề truyền thống và gìn giữ văn hóa Việt.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Huy Quân tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu Đồ mỹ nghệ sơn mài cao cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. 
 
Sản phẩm chủ đạo: 
❂ Đồ gia dụng sơn mài: bát dừa sơn mài, lót cốc sơn mài, đĩa sơn mài, khay sơn mài, đũa sơn mài, bát sơn mài trai, bát cẩn trai, vỏ trứng…
❂ Đồ trang trí sơn mài: lọ hoa sơn mài, biểu tượng sơn mài, chậu trồng cây, khung gương, khung ảnh,…
 
Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã, phù hợp với thị hiếu khách hàng và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường lớn, khó tính như: Mỹ, châu Âu, Úc, Nhật ,…
 
Thế mạnh của Huy Quân thể hiện ở: 
☑ Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, độc đáo, được khách hàng ưa chuộng 
☑ Độ bóng loáng cao, ít trở ngại trong thời tiết 
☑ Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng 
☑ Sản xuất theo mẫu đặt hàng của khách (OEM)
☑ Tư vấn nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn 
☑ Giá thành cạnh tranh. 
 
Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu báo giá hoặc cần tư vấn hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn mong nhận được phản hồi từ Quý khách hàng.